Tin nhanh

CHUYÊN ĐỀ: DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC, PHẨM CHẤT HỌC SINH

Thực hiện quy trình chỉ đạo năm học 2023- 2024 của nhà trường, ngày 27 tháng 4 năm 2024, tổ KHTN tổ chức chuyên đề cấp tổ "Dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất của học sinh".

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “HÀNH TRÌNH VỀ THĂM LĂNG BÁC”

“Hành trình về thăm lăng bác” với các địa điểm: trang trại era house, lăng bác, văn miếu - quốc tử giám, làng gốm bát tràng của trường PTDT nội trú THCS Hải Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC NĂM HỌC 2023-2024

Chiều 29/3/2024, Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà tổ chức chuyên đề sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học học.

NIỀM VUI TỪ KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2023–2024

Các giáo viên dạy đội tuyển đã được đền đáp; các em học sinh nằm trong đội tuyển miệt mài ôn tập; có nhiều ngày chủ nhật các em không về nhà mà ở lại trường ôn luyện. Bởi vậy, các em đã gặt hái được những thành công.